Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2024

Chiều ngày 05/9, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2024; công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

image 20240906083810 1

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đã quán triệt, triển khai các văn bản: Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW, ngày 26/8/2024 của Ban Tổ chức Trung ương về một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Kế hoạch số 186-KH/TU, ngày 30/7/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đại hội đảng bộ các cấp tỉnh Thái Nguyên tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng…

image 20240906083810 2

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Trong chương trình Hội nghị, đã công bố các Quyết định bổ nhiệm các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng, kể từ ngày 01/9/2024, gồm: Trần Thị Lam giữ chức vụ Chánh Văn phòng; Phạm Thị Thủy Triều giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; Lê Xuân Phương giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ I; Mai Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ III.
Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao các quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời đề nghị, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, trí tuệ, đoàn kết, gắn bó với các đồng chí, đồng nghiệp, xây dựng Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trịnh Như Quỳnh