Tập huấn công tác cán bộ năm 2024

Ngày 6/7, Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị tập huấn về công tác cán bộ năm 2024 cho hơn 400 đại biểu là các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành của huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã triển khai các nội dung về quy trình thực hiện công tác quy hoạch cán bộ ; Quy trình bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Công tác đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và nghiệp vụ về công tác cán bộ cho cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp từ huyện đến cơ sở, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý, cán bộ chủ chốt đủ năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, địa phương. Thực hiện có hiệu quả các nội dung, mục tiêu, giải pháp của Đề án số 08–ĐA/TU ngày 15/7/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý, cán bộ chủ chốt các cấp đủ năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”../.

Thực hiện: Công Sơn