Đồng chí Bùi Văn Lương giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên

Chiều 12/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Bùi Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phổ Yên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Bùi Văn Lương

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đại diện các Ban xây dựng đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và lãnh đạo TP. Phổ Yên.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 512-QĐNS/TW ngày 09/5/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Bùi Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phổ Yên.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Lương

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải mong muốn đồng chí Bùi Văn Lương với những kinh nghiệm công tác và thành tích đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên; tuân thủ đúng các nguyên tắc sinh hoạt đảng, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ TP. Phổ Yên, xứng đáng với sự tin tưởng của Trung ương, cũng như kỳ vọng của Đảng bộ và Nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Lương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tín nhiệm bầu vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Nguồn: thainguyen.gov.vn