Tuyên truyền biển, đảo cho hơn 100 cán bộ, đảng viên huyện Phú Bình

Ngày 23/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân, Huyện ủy Phú Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho hơn 100 cán bộ, đảng viên của huyện Phú Bình.

1

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Quang Bạo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình; Thượng tá Phạm Văn Trà, Chính trị viên Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 1, Cục Kỹ thuật Hải quân.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Thượng tá Phạm Văn Trà, Chính trị viên Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 1, Cục Kỹ thuật Hải quân thông tin chuyên đề về tình hình biển, đảo thời gian gần đây và những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam; dự báo tình hình Biển Đông vaf phương hướng, nhiệm vụ  bảo vệ chủ quyền biển, đảo thời gian tới.

2

Thượng tá Phạm Văn Trà báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Thông qua tuyên truyền giúp cho cán bộ, đảng viên và người dân hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và người dân về trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo; tích cực đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái, xuyên tạc về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam và bảo vệ lợi ích của quốc gia trên biển...

3

Lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân và Huyện ủy Phú Bình trao tặng quà cho các gia đình chính sách,
người có công với cách mạng trên địa bàn huyện của Phú Bình

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng 02 xuất quà; Cục Kỹ thuật Hải quân tặng 10 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng huyện của Phú Bình, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

4

5

Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Cục Kỹ thuật Hải quân thăm, tặng quà gia đình bà Dương Thị Ghẻ, 101 tuổi
là mẹ của liệt sĩ Trần Văn Sự ở tổ dân phố Thi Đua, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình